Thị trường BĐS Bảo Lộc, tiềm năng cho phân khúc BĐS sinh thái hậu Covid 19

 21/10/2021  0  Bình luận
Huỳnh Ngọc Hảo

Huỳnh Ngọc Hảo

Phân khúc đất nền, nhất là dòng sản phẩm đất nền giá rẻ tiếp tục là loại hình bất động sản ghi nhận lượng giao dịch tốt nhất thị trường Lâm Đồng trong các quý gần đây.

Bảo Lộc đón đầu làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sinh thái

Đại dịch Covid 19 đang làm thay đổi khẩu vị của người mua nhà, xu hướng bỏ phố về vườn, lựa chọn BĐS sinh thái đang là sân chơi của nhiều NĐT có dòng tiền nhàn rỗi và có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai. Vùng đất Tây Nguyên Lâm Đồng, Đắc Lắk, Gia Lai… với lợi thế khí hậu, hạ tầng giao thông đã sớm trở thành vũng trũng đón làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ của cả doanh nghiệp BĐS lẫn NĐT cá nhân. Trong xu hướng này, Bảo Lộc đang là vùng đất được gọi tên nhiều nhất, được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh hơn hậu Covid 19 và là một trong số ít thị trường sẽ chiếm sóng loại hình du lịch sinh thái.

Theo thống kê của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng, từ đầu năm đến nay, hàng chục doanh nghiệp địa ốc lớn ở TP HCM và Hà Nội đã làm việc với tỉnh Lâm Đồng nhằm chuẩn bị cho kế hoạch đẩy mạnh phát triển các sản phẩm bất động sản tại đây. Thậm chí, hàng loạt thương hiệu như Novaland, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú – Invest, Happy House Việt Nhật…đều dành quỹ đất tại đây để triển khai sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng quy mô.

Cùng với quy hoạch, hệ thống hạ tầng xã hội cũng được đầu tư mạnh tại khu vực này. Trong đó, cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đang sắp xếp vốn để triển khai đoạn Dầu Giây - Tân Phú; Tân Phú - Bảo Lộc và Bảo Lộc - Liên Khương. Sản phẩm đi vào khai thác giúp kết nối giao thông vùng, tạo lợi thế phát triển cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy tam giác du lịch, trao đổi kinh tế với các thành phố lớn như Nha Trang - Đà Lạt - TP HCM, kết nối giao thông thuận tiện với các tỉnh Đông Nam bộ và các tỉnh Tây Nguyên. Với việc quy hoạch bài bản và hạ tầng đồng bộ trong tương lai, nhiều chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản tại TP Bảo Lộc sẽ có tiềm năng tăng giá, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

TP Bảo Lộc cũng định hướng trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và tiệm cận tiêu chí đô thị loại I vào năm 2040 theo hướng quy mô tương đương tỉnh lỵ, đầu mối giao thông về đường bộ, kết nối với đường hàng không của vùng và quốc gia, trở thành một điểm đến hấp dẫn phía Nam của tỉnh Lâm Đồng trong tương lai. Phạm vi mở rộng đến các vùng phụ cận TP Bảo Lộc, địa phương trong Lâm Đồng và giáp ranh với tỉnh. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang những vùng đất có tiềm năng tốt cho phát triển du lịch, kinh tế và Bảo Lộc đang trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng, thiết lập môi trường đầu tư tại Nam Tây Nguyên. Sự xuất hiện của những doanh nghiệp lớn sẽ góp phần hình thành những sản phẩm quy mô, bài bản. Từ đó, thúc đẩy nhu cầu về BĐS và cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân khai thác tiềm năng.

Khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng du lịch La Beauté tại Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng du lịch La Beauté tại Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

La Beauté Bảo Lộc là Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng. Do Công ty CP Địa Ốc Tín Thành & Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á phát triển. Quy mô toàn Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beauté Bảo Lộc lên đến 14 ha. Được phát triển với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Biệt thự Vườn & Biệt thự Sinh thái.  Tọa lạc tại Damb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Được phát triển làm khu sinh thái du lịch nghĩ dưỡng. Là loại hình đang được được giới đầu tư bất động sản Bảo Lộc và khách hàng muốn tìm nơi an cư tại đây chào đón. Đất nền La Beauté Bảo Lộc có đầy đủ các tiện ích đặc trưng của một khu nghĩ dưỡng và du lịch sinh thái như : Công viên đa chức năng. Khu trung tâm chăm sóc sức khỏe: hồ bơi, Gym , Spa, Yoga v.v…

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Asia New Time

  • Hotline: 0906 812 986
  • Địa chỉ:  Số 29 D8 Khu Biệt Thự SaiGon Pearl, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Viết bình luận của bạn:
zalo