Kính gửi Quý Khách hàng!

Tôi tên đầy đủ: HUỲNH HẢO, hiện tại tôi đang phụ trách tại PKD  –  Công Ty Cổ Phần ASIA NEW TIME

Tôi là chủ biên của website: https://huynhhao.com; https://newtimeland.com Chuyên tư vấn cho nhiều Anh/Chị muốn An cư lập nghiệp. Tìm cho mình một Sản phẩm đầy đủ tiện nghi hoặc tìm cho mình một dự án đầu tư tốt nhất.

Là một thành viên của Công ty Cổ Phần Asia New Time Tôi thừa hưởng, phát huy kinh nghiệm đầu tư và phát triển bất động sản từ ban điều hành của Công ty Asia New Time và định hướng phát triển đa dạng loại hình từ như: Khu dân cư, Bất động sản nghỉ dưỡng đa tiện ích tích hợp công nghệ mới, đẳng cấp với sứ mệnh "Xây dựng chuẩn mực mới cho việc an cư".

Tôi luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường bằng kiến thức hơn 5 năm làm tại thành phố Hồ Chí Minh. Câu chuyện của tôi chia sẽ nhũng giá trị có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Câu chuyện Asia New Time

Công ty Cổ phần Asia New Time được thành lập 11/04/2018, trong bối cảnh thị trường bất động sản chuyển mình vào một giai đoạn mới với nhiều khó khăn và thử thách. Bắt nhịp cùng sự thay đổi của thị trường, Asia New Time đã từng bước tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng và khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo “thấu hiểu” những “trăn trở” của thị trường cùng đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp, ứng dụng nhanh các công nghệ hiện đại vào việc tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ, Asia New Time mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu. Đồng hành cùng Asia New Time là khách hàng đang lựa chọn một giải pháp đầu tư, an cư tiết kiệm nhất!” Bước vào thị trường bất động sản với một tâm thế mới, Asia New Time vững vàng trên hành trình xây dựng một chuẩn mực sống văn minh, hiện đại cho cộng đồng.

Trân trọng!

Kính chúc Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Contact Icon PNG Images | Vector and PSD Files | Free Download on Pngtree Họ & Tên: HUỲNH HẢO

icon-enterprise - ATPCONS | Thi công nhà xưởng | Thi công nhà tiền chế Công Ty Cổ Phần ASIA NEW TIME

Liên Hệ Email: haohn.asia@gmail.com

Hình ảnh Cell Phone Icon PNG, Vector, PSD, và biểu tượng để tải về miễn phí  | pngtree Phone: 0908 858 996

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT | Địa chỉ: Số 29 Đường D8 Khu Biệt Thự SaiGon Pearl, Phường 22, Quận Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin các dự án như: Profile FacebookFan page Facebook, Youtube

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM - CHU ĐÁO – KỊP THỜI

Là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những giá trị tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng nhất!

zalo